• #
 • Hours nghĩa là gì - Finance-By-Net

  BLOG

  MY PERSONAL JOURNEY
  Hours nghĩa là gì

  Hours nghĩa là gì

  Giờ giao dịch trong Forex đề cập đến khung thời gian khi nhà giao dịch có thể đặt giao dịch cho một cặp tiền tệ cụ thể. Những thời điểm này được xác định theo múi giờ địa phương và rất cần thiết để đảm bảo rằng tiền tệ có sẵn cho nhu cầu của các doanh nghiệp toàn cầu, ngân hàng trung ương và các tổ chức tài chính khác.

  Giờ giao dịch tốt nhất là thời điểm có tính thanh khoản cao nhất trên thị trường và cả khi hầu hết các cặp tiền tệ chính được giao dịch. Các nhà giao dịch có thể sử dụng thông tin này để xác định thời điểm thích hợp nhất để giao dịch, dựa trên phong cách giao dịch cá nhân của họ.

  Hầu hết các nhà giao dịch thích tập trung vào giao dịch trong các phiên châu Á và châu Âu chiếm phần lớn khối lượng thị trường ngoại hối. Tuy nhiên, những khoảng thời gian này có thể không ổn định và có thể thua lỗ đáng kể nếu bạn giao dịch quá nhiều trong thời gian đó.

  Những người muốn tránh loại biến động này có thể thích giao dịch trùng lặp giữa London/New York hơn, thường mang lại nhiều lợi ích nhất thanh khoản. Khoảng thời gian chồng chéo này là từ 8 giờ sáng đến trưa theo Giờ chuẩn miền Đông (EST) và là một trong những khoảng thời gian có tính thanh khoản cao nhất trên thị trường ngoại hối.

  Những khoảng thời gian này đặc biệt hữu ích cho các cặp giao dịch liên quan đến đồng Euro, Bảng Anh Bảng Anh và Franc Thụy Sĩ hours nghĩa là gì.

  Một cách hay để đánh giá giai đoạn nào mang lại tính thanh khoản và biến động cao nhất là xem chuyển động pip trung bình mỗi giờ của một cặp tiền tệ. Sử dụng thông tin này, bạn có thể chọn thời gian giao dịch hiệu quả nhất để tối đa hóa lợi nhuận của mình.

  Nếu bạn là người mới bắt đầu, bạn nên thực hành giao dịch trong phiên châu Á, vì điều này có thể giúp bạn có được thị trường trước khi chuyển sang các chiến lược tiên tiến hơn. Điều này là do nhiều nhà giao dịch nhận thấy rằng việc thực hiện giao dịch trong múi giờ này sẽ dễ dàng hơn do khối lượng hoạt động thấp.

  Khoảng thời gian có tính thanh khoản cao tiếp theo là sự trùng lặp giữa New York/London, xảy ra từ 1 giờ chiều đến 10 giờ tối theo Giờ chuẩn miền Đông (EST). Khung thời gian trùng lặp này đặc biệt quan trọng đối với các cặp giao dịch có liên kết chặt chẽ với đồng Euro hoặc Bảng Anh.

  Ngoài ra còn có khung thời gian chồng chéo Tokyo/Sydney, xảy ra từ 2 giờ sáng đến 4 giờ sáng theo tiêu chuẩn miền Đông Thời gian (EST). Điều này không biến động như sự trùng lặp giữa London/New York, nhưng nó vẫn mang lại nhiều cơ hội cho cả người mới bắt đầu và người giao dịch có kinh nghiệm.

  Trong thời gian này, hầu hết các cặp tiền tệ chính đều được giao dịch, với những biến động lớn nhất là được thấy bằng AUD/USD và EUR/AUD.

  Những giờ giao dịch này được coi là mang lại nhiều lợi nhuận nhất cho hầu hết các cặp tiền tệ và các nhà giao dịch có thể mong đợi kiếm được lợi nhuận khoảng 10% trở lên chỉ trong một vài giờ giờ. Tuy nhiên, có tư duy đúng đắn là chìa khóa thành công và sẽ cho phép bạn kiếm được nhiều lợi nhuận nhất có thể từ các giao dịch của mình.

  Có bốn thị trường ngoại hối chính hoạt động trong những giờ này: Sydney, London, Tokyo , và New York. Mỗi địa điểm này hoạt động trên các múi giờ khác nhau và tất cả đều có đặc điểm giao dịch riêng biệt.

 • #