• #
 • Cách học phân tích kỹ thuật với DailyFX - Finance-By-Net

  BLOG

  MY PERSONAL JOURNEY
  Cách học phân tích kỹ thuật với DailyFX

  Cách học phân tích kỹ thuật với DailyFX

  Cách học phân tích kỹ thuật với DailyFX
  Học phân tích kỹ thuật là một lĩnh vực nghiên cứu phổ biến đối với các nhà giao dịch Ngoại hối và Hàng hóa, vì nó có thể giúp họ đưa ra các quyết định giao dịch trên cơ sở quản lý rủi ro. Tuy nhiên, nếu bạn chưa quen với cách tiếp cận giao dịch này, việc học những kiến thức cơ bản có thể là một thách thức, đặc biệt là khi thị trường thay đổi liên tục và thông tin mới được gửi đến bạn hàng ngày.

  Có một số tài nguyên có sẵn để học phân tích kỹ thuật, bao gồm các khóa học trực tuyến miễn phí và hội thảo trên web. Những điều này có thể cung cấp một điểm khởi đầu tuyệt vời cho các nhà giao dịch khao khát muốn hiểu cơ bản về chiến lược giao dịch này và sau đó áp dụng nó thông qua kiểm tra lại hoặc giao dịch trên giấy.

  Các nhà giao dịch có thể sử dụng phân tích kỹ thuật để dự đoán các biến động của chứng khoán trong tương lai bằng cách nghiên cứu hành động và xu hướng giá. Họ cũng có thể sử dụng các gói biểu đồ để theo dõi biến động giá theo thời gian và đưa ra quyết định giao dịch dựa trên các mẫu này.

  Công cụ quan trọng nhất trong phân tích kỹ thuật là biểu đồ, biểu thị trực quan về hiệu suất trong quá khứ và hiện tại của thị trường. Điều này có thể giúp nhà giao dịch xác định xu hướng chung của thị trường, cho dù đó là xu hướng tăng hay giảm và xác định các điều kiện giới hạn của phạm vi.

  Một thành phần có giá trị khác trong bộ công cụ của nhà giao dịch là một bộ chỉ số ngoại hối, có thể được sử dụng để giúp xác định các điểm vào và thoát tiềm năng cho một giao dịch cụ thể. Chúng có thể bao gồm các đường trung bình động, MACD, RSI, Dải bollinger và các chỉ báo quan trọng khác.

  Có một số công cụ trực tuyến miễn phí mà các nhà giao dịch có thể sử dụng để phân tích biểu đồ và những công cụ này có thể giúp họ xác định xu hướng chung của thị trường. Họ cũng có thể giúp họ xác định các mức hỗ trợ và kháng cự.

  Một trong những công cụ hữu ích nhất có sẵn tại DailyFX là Công cụ phân tích kỹ thuật. Điều này cho phép bạn xem các chỉ số ngoại hối phổ biến nhất trên một màn hình duy nhất, vì vậy bạn có thể biết chúng đang nói gì vào bất kỳ thời điểm nào.

  Đây là một công cụ rất thân thiện với người dùng và có nhiều tính năng giúp bạn đưa ra quyết định giao dịch của mình. Ví dụ: phần Cảnh báo của công cụ phân tích kỹ thuật cho phép bạn theo dõi đồng thời nhiều chỉ báo ngoại hối để xác định các cơ hội giao dịch tốt nhất chỉ trong nháy mắt.

  Ngoài ra, công cụ còn cung cấp biểu đồ về biến động giá gần đây nhất với các chiến lược giao dịch khác nhau cho từng cặp tiền tệ. Đây là một cách tuyệt vời để tìm hiểu các kỹ thuật giao dịch thành công nhất và đảm bảo rằng bạn đang thực hiện đúng các bước khi tham gia và thoát giao dịch của mình.

  Các nhà giao dịch cũng có thể sử dụng Chỉ số tâm lý đầu cơ để theo dõi tâm lý trên các thị trường khác nhau. Công cụ này đặc biệt hữu ích nếu bạn quan tâm đến việc dự đoán các động thái thị trường có xu hướng ngắn hạn và nó cũng có thể hữu ích cho việc tìm kiếm các điểm đảo chiều hoặc điểm quay đầu về giá.

  Ngoài các công cụ này, DailyFX còn cung cấp một số khóa học giao dịch được thiết kế để hướng dẫn các nhà giao dịch cách giao dịch với sự trợ giúp của biểu đồ ngoại hối và các chỉ báo kỹ thuật khác. Các khóa học này có thể là một cách tuyệt vời để các nhà giao dịch mới bắt đầu hành trình giao dịch của họ và chúng cũng có thể giúp các nhà giao dịch có kinh nghiệm cải thiện kỹ năng và xây dựng nền tảng kiến thức của họ.

 • #